อัตลักษณ์ของวิทยาลัย

สะอาด ร่มรื่อน สดชื่น สวยงาม

อัตลักษณ์ของสถานศึกษาคุณธรรม
วินัย น้ำใจ พอเพียง

คุณลักษณะของนัักเรียนนักศึกษา L.C.C. HUNMAN
1. ลุกพับ กินล้าง ใส่ซัก
2. ยิ้ม ไหว้ ทักทาย
3. มีวินัย รับผิิดชอบ รอบรู้
4. คิดเป็น ทำเป็น แก้ปัญหาเป็น
5. Start Up / Learn To Serv / Speak English