พันธกิจ

1. จัดกระบวนการเรียนการสอนและกิจกรรม พัฒนาผู้เรียน โดยเน้นรูปแบบการพัฒนาสถานศึกษาษารูปแบบ DTL
2. จัดกระบวนการเรียนการสอนให้สอดคล้องกับเทคโนโลยีสารสนเทศที่ทันสมัย โดยเน้นผู้เรียนเป็นศูนย์กลาง
3. จัดกิจกรรมการเรียนการสอนโดยมุ่งปลูกฝังคุณธรรม จริยธรรม บนพื้นฐานเศรษฐกิจพอเพียงแก่ผู้เรียน
4. มุ่งเน้นพัฒนาให้นักเรียนนักศึกษาคิดเป็น ทำเป็น แก้ปัญหาเป็น มีความคิดสร้างสรรค์ในการเป็นผู้ประกอบการแนวใหม่ (Start Up) ให้สอดคล้องกับการเติบโตของธุรกิจออนไลน์ในปัจจุบัน
5. พัฒนาการเรียนการสอนและฝึกอบรมวิชาชีพให้มีคุณภาพได้มาตรฐานสอดคล้องกับความต้องการของตลาดแรงงานและสถานประกอบการหรือสามารถประกอบอาชีพอิสระได้